0943.243.243

Sáng 16/7, Tại LAVENDER COFFEE(Khu Đảo Xanh, Hải Châu, T.P Đà Nẵng) SCD Group cùng các đơn vị phân phối đã tổ chức chương trình cafe Bất Động Sản với chủ đề: “ĐIỂM NHẤN ĐẦU TƯ – AN CƯ CUỘC SỐNG”.để chia sẽ cho khách hàng tiềm năng của dự án EPIC TOWN ĐIỆN THẮNG.

Với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chi tiết nhất, đồng thời tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao, sự kiện Cafe Bất động sản đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng và nhiều nhà đầu tư .

Đội ngũ Nhân viên tư vấn cho khách hàng đang quan tâm đến dự án

Tại buổi cafe, sức nóng EPIC TOWN ĐIỆN THẮNG  thực sự được lan tỏa khi hàng loạt vị trí “vàng” tại dự án  lần lượt được quý khách hàng đặt chỗ. Đặc biệt, Rất nhiều khách hàng khi tham dự chương trình đã rinh về cho mình những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.  

 

Dự án EPIC TOWN ĐIỆN THẮNG nằm trong chuỗi Khu Đô Thị Điện Thắng  là một trong những dự án trọng điểm Của Tỉnh Quảng Nam nói riêng và Khu vực Miền Trung Tây Nguyên nói chung. Dự án sở hữu vị trí địa lý ở “trung tâm cửa ngõ giao thao”, cách trung tâm TP Đà Nẵng khoảng 10 phút đi ôtô, cách trung tâm Hành Chính Phường Điện Thắng 3 phút đi bộ, Dự án EPIC TOWN không chỉ mang dáng dấp của một đô thị xanh thông minh, hiện đại mà còn là cơ hội đầu tư cho những ai thông thái, biết nắm bắt cơ hội.

Ông Nguyễn Công Như Nguyện ( Giám Đốc SCD GROUP ) trao quà cho khách hàng may mắn

Khách hàng nhận quà từ BTC chương trình


Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện

Hoạt động lần này nằm trong chuỗi hoạt động định hướng thông tin về những dự án mà SCD GROUP đã và đang triển khai .

Chương trình Cafe Bất động sản chính là điểm nhấn của việc kết nối giữa SCD GROUP với quý khách hàng nhằm  thông tin đầy đủ về những tiềm năng của các dự án.

SCD GROUP với uy tín của mình đã thật sự chinh phục được khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi hứa hẹn trong tương lai gần sẽ kiến tạo những không gian sống mơ ước và cơ hội đầu tư bền vững dành cho quý khách hàng.

 Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *